โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาวิชาทหาร (รด.) วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ร่วมกันจิตอาสาแก่ประชาชน ณ คันคลองชลประทาน อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 กรกฎาคม 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 2910 คน

วันอังคารที่ 25 กรกฎาคม 2560 ณ คันคลองชลประทาน อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

อาจารย์อภิชาติ ใสงาม ในฐานะครูฝึกสอนนักศึกษาวิชาทหาร (รด.) ได้นำนักศึกษาวิชาทหาร (รด.) วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนาร่วมทำจิตอาสาด้านการจราจร กรณีพบเห็นรถยนต์ เก๋งประสบอุบัติเหตุ ทำให้ล้อยางรถแบน โดยได้ช่วยกันอาสาเปลี่ยนยางรถอะไหล่ ทั้งนี้ ผู้ประสบเหตุได้กล่าวขอบคุณแก่นักศึกษาวิชาทหารและยกย่องชมเชย ในการมีจิตอาสาในครั้งนี้

ทั้งนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของนโยบาย "SMART รด." รด.จิตอาสา หน่วยบัญชาการรักษาดินแดน ที่ตั้งขึ้นโดย มทบ.33

ขอบคุณภาพจาก : อ.อภิชาติ ใสงาม