โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็น หัวหน้าสาขาโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาเทคโนโลยี และ หัวหน้าสาขาสหวิทยาการ ประจำวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ  | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 สิงหาคม 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1376 คน

และ หัวหน้าสาขาสหวิทยาการ

ประจำวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ดาวน์โหลดเอกสาร รายละเอียดประกาศและใบสมัครและใบเสนอชื่อ ==> ที่นี่

ดาวน์โหลดเอกสาร กำหนดการ วัน เวลา สถานที่ การรับสมัคร

และการเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งหัวหน้าสาขา ==> ที่นี่

สอบถามเพิ่มเติมที่ งานบุคลากร วิทยาลัยฯ (คุณณยศ) โทร.053 266 516 ต่อ 2001