โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมแสดงผลงานสิ่งประดิษฐ์เนื่องในงานสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ ณ โรงเรียนลองวิทยา จ.แพร่ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 สิงหาคม 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1977 คน

วันพุธที่ 16 สิงหาคม 2560 ณ โรงเรียนลองวิทยา จ.แพร่

อาจารย์อดิศร กวาวสิบสาม หัวหน้าหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ได้นำคณะอาจารย์และนักศึกษา เข้าร่วมแสดงผลงานสิ่งประดิษฐ์เนื่องในงานสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ ณ โรงเรียนลองวิทยา จ.แพร่ ประจำปี 2560

ในงานดังกล่าว ทางหลักสูตรได้นำสิ่งประดิษฐ์จากฝีมือนักศึกษาเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ไปจัดแสดง และสาธิตการใช้อุปกรณ์ ให้แก่น้องๆ นักเรียนโรงเรียนลองวิทยา เพื่อให้น้องๆ เกิดความสนใจและอยากเรียนรู้ ถือเป็นโอกาสอันดีในการแนะแนวการศึกษา และในโอกาสนี้ น้องๆ ยังได้ฝึกและทดลองบังคับสิ่งประดิษฐ์ต่างๆ โดยมีพี่ๆ จากหลักสูตรเตรียมวิศวะ คอยให้คำแนะนำ อาทิเช่น รถบังคับ เครื่องบินไร้คนขับ Drone ฯลฯ

ขอบคุณภาพ : อ.อดิศร กวาวสิบสาม