โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยฯ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมประสิทธิภาพหลักสูตรไตรศึกษาฯ ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยง | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 สิงหาคม 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 396 คน

ระหว่างวันที่ 25 - 27 สิงหาคม 2560 ณ บ้านพระยาล้านนา ริมน้ำ โฮมสเตย์

โดยมีวิทยากรจากวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ  ได้แก่ ดร.นิวัตร  มูลปา ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ , อาจารย์เอนก สมเคราะห์ , อาจารย์บวรศักดิ์ สมเคราะห์ , อ.นิธิพัฒน์ พันธุ์ขันคำ , อ.จักรรินทร์ ทาอุดสี , อาจารย์ศักดิ์ชัย จันทร์ขาว ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการครู ม.พี่เลี้ยงให้กับอาจารย์โรงเรียนมัธยม ที่เห็นความสำคัญของวิชาชีพและต้องการพัฒนาวิชาชีพมากขึ้น

โดยโครงการนี้มีกลุ่มผู้เข้าอบรม ได้แก่ คณะครูโรงเรียนเครือข่าย วัตถุประสงค์เพื่อฝึกทักษะให้กับครู และร่วมกันถอดบทเรียนจากการจัดฝึกอบรมการเสริมประสิทธิภาพ หลักสูตรไตรศึกษาให้เป็นคู่มือการเรียนการสอนฉบับสมบูรณ์ใช้สอนกับนักเรียน ซึ่งจะเป็นตัวป้อนให้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : อาจารย์ช่อทิพย์ นิมิตรกุล