โลโก้เว็บไซต์ 2017-08-30 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2017-08-30

พุธ 30 สิงหาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

ระหว่างวันที่ 25 - 27 สิงหาคม 2560 ณ บ้านพระยาล้านนา ริมน้ำ โฮมสเตย์วิทยาลัยฯ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมประสิทธิภาพหลักสูตรไตรศึกษาฯ ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยงโดยมีวิทยากรจากวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ  ได้แก่ ดร.นิวัตร  มูลปา ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ , อาจารย์เอนก สมเคราะห์ , อาจารย์บวรศักดิ์ สมเคราะห์ , อ.นิธิพัฒน์ พันธุ์ขันคำ , อ.จักรรินทร์ ทาอุดสี , อาจารย์ศักดิ์ชัย จันทร์ขาว  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1