โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดกิจกรรมนำเสนอผลงานนักศึกษา ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยง | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 กันยายน 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1316 คน

วันจันทร์ที่ 11 กันยายน 2560 ณ ห้องปฏิบัติการ TVET HUB LANNA อาคาร C1 - 105 มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้จัดกิจกรรมภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยง โดยเป็นการนำเสนอผลงานของนักศึกษาหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 Food , นศ.การผลิตและนวัตกรรมอาหาร ปีที่ 1

และเป็นการบูรณาการทำงานร่วมกับนักเรียนจากโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม เป็นห้องเรียนวิทย์ - เทคโนโลยีการผลิต ซึ่งได้ดำเนินการจัดการเรียนการสอนมาแล้ว 3 ปี

ในครั้งนี้เป็นการเรียนร่วมกัน โดยใช้โต๊ะเขียนแบบเป็นสื่อในการเรียนการสอน ตั้งแต่เริ่มวางแผน ตัด ประกอบ ให้ได้โต๊ะเขียนแบบในขนาดที่พอเหมาะ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิชา พื้นฐานงานไม้ โดยมี อาจารย์พิเชษฐ์ โค้วตระกูล และอาจารย์กัมปนาท แสงสุวรรณ เป็นผู้สอน

โดยในวันนี้นักศึกษา ได้นำเสนอผลงานให้แก่คณะกรรมการจากวิทยาลัยฯ และโรงเรียนดอยสะเก็ด และได้ส่งมอบชุดโต๊ะเขียนแบบให้แก่โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม จำนวน 30 ชุด เพื่อใช้ในการสอนนักเรียนรุ่นต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : อาจารย์จักรินทร์  อุดทาสี