โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 พฤศจิกายน 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 713 คน

ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2560 ที่ห้องประชุมสารภี C2-202 อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ด

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้ดำเนินการเข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559

โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ไกรลาศ  ดอนชัย , อาจารย์มานัส  สุนันท์ , อาจารย์มิ่งขวัญ กันจินะ และอาจารย์มุกดา ศิริ ซึ่งกรรมการเป็นผู้มีความรู้ความสามารถในการตรวจประเมินในระดับอาชีวศึกษา นั้น

ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร มูลปา ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบงกช โตไพบูลย์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วย บุคลากรวิทยาลัยฯ ที่รับผิดชอบตัวชี้วัด ในแต่ละองค์ประกอบ ได้เข้าร่วมการตรวจประเมินโดยการสัมภาษณ์ และการตรวจสอบเอกสารหลักฐานต่างๆ

ทั้งนี้ กรรมการได้รวบรวมหลักฐานและสรุปผลการตรวจประเมิน โดยได้ให้ข้อแนะนำที่เป็นประโยชน์สำหรับวิทยาลัยฯ ในการพัฒนาในการเรียนการสอนระดับอาชีวศึกษาในปีต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : พัชราภรณ์  อ้วนเฝือ เจ้าหน้าที่งานประกันคุณภาพ