โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ  ให้การต้อนรับผู้แทนจากบริษัทแกมมาโก้ (ประเทศไทย) จำกัด ในโอกาสเยี่ยมชมสถานศึกษา | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ให้การต้อนรับผู้แทนจากบริษัทแกมมาโก้ (ประเทศไทย) จำกัด ในโอกาสเยี่ยมชมสถานศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 ธันวาคม 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 698 คน

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2560 ณ ศูนย์การศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพ TVET HUB LANNA ชั้น 5 อาคาร C1 มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นิวัตร มูลปา ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วย อาจารย์ประเสริฐ ลือโขง ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านงานวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี และอาจารย์นิธิพัฒน์ พันธุ์ขันคำ ได้ให้การต้อนรับ หัวหน้าทีมฝ่ายขาย ตัวแทนจากบริษัทแกมมาโก้ (ประเทศไทย) จำกัด

เพื่อพูดคุยและปรึกษาหารือในเรื่องการจัดทำโครงการอบรมฯ และร่วมมือเพื่อพัฒนาหลักสูตร Lego Education ซึ่งเป็นหลักสูตรพื้นฐานทางด้านวิศวกรรมของ STEM Education ซึ่งปัจจุบันอยู่ในระหว่างการเจรจาเบื้องต้นต่อยอดจากการปรึกษาครั้งก่อน โดยตัวแทนบริษัทฯ ได้นำเสนอโครงการดังกล่าว โดยจะมีทั้งกิจกรรมฯ การอบรมให้ความรู้แก่นักศึกษา และการแข่งขันหุ่นยนต์โดยใช้ Lego และจะมีการเจรจาถึงแนวทางการดำเนินงาน ต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : สุรีพร  วันควร
GAMMACO (THAILAND) Co.,LTD.
www.gammaco.com