โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรวิทยาลัยฯ ร่วมเป็นวิทยากรกิจกรรมการเสริมสร้างทักษะการคิดและการทำโครงงานสะเต็ม ระดับประถมศึกษา | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 มกราคม 2561 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1373 คน

วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2561 ณ ห้องนวัตกรรม ชั้น 6 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 56 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเชียงใหม่

บุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้แก่ อาจารย์วิสูตร อาสนวิจิตร ร่วมเป็นวิทยากรในการจัดกิจกรรมการเสริมสร้างทักษะการคิดและการทำโครงงานสะเต็ม ระดับประถมศึกษา โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย ชั้นประถมปีที่ 4 จำนวน 80 คน โดยทีมงานสะเต็ม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และ สวทช.ฑูตสะเต็ม มาสร้างแรงบันดาลใจด้าน สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมให้แก่น้องๆ

โดยในกิจกรรมมีแต่ละฐานความคิด ให้น้องๆ แต่ละกลุ่มได้ปฏิบัติ ได้แก่ ฐาน ชั่ง ตวง วัด / ฐานสร้างสะพานรับน้ำหนัก / ฐาน Happy math & sicence

ขอบคุณภาพจาก : อ.วิสูตร อาสวิจิตร