โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ขอเชิญร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และทำบุญหอพักนักศึกษา ปีการศึกษา 2561 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 มกราคม 2561 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1083 คน

งานหอพักนักศึกษา ขอเชิญบุคลากร นักศึกษาเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และทำบุญหอพัก ปรับปรุงภูมิทัศน์ พัฒนาหอพักนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา ปี 2561 ในวันอังคารที่ 23 มกราคม พ.ศ.2561

ณ อาคารหอพักชาย 2 วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

กำหนดการแนบ