โลโก้เว็บไซต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เข้าร่วมประชุมหารือทิศทางการพัฒนาสังคมแบบห้างหุ้นส่วนทางการศึกษา ณ ห้องประชุมโรงเรียนนารีรัตน์แพร่ จ.แพร่ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 มกราคม 2561 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 883 คน

วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมโรงเรียนนารีรัตน์แพร่ จ.แพร่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำคณะผู้บริหาร ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร มูลปา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ และอาจารย์ประเสริฐ ลือโขง ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี วิทยาลัยฯ เดินทางเข้าร่วมประชุมหารือทิศทางการพัฒนาสังคมแบบห้างหุ้นส่วนทางการศึกษา

ร่วมกับอาจารย์ ดร.สุประวีณ์ อ่อนจันทร์ ผู้อำนวยการศูนย์วิทยบริการ จังหวัดแพร่ โดยมีผู้อำนวยการและตัวแทนสถานศึกษาเข้าร่วมประชุมได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ / มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา / โรงเรียนนารีรัตน์แพร่ / โรงเรียนเมืองแพร่ /
โรงเรียนร้องกวางอนุสรณ์ /โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ พัฒนาประชาอุปถัมภ์ / โรงเรียนม่วงไข่พิทยาคม / โรงเรียนสรอยเสรีวิทยา / โรงเรียนเวียงเทพวิทยา / ศึกษานิเทศก์ / โรงเรียนห้วยม้าวิทยาคม

ทั้งนี้เพื่อการสร้างเครือข่ายการศึกษาและพัฒนาสร้างคนร่วมกัน

ขอบคุณภาพ / ข่าว  อาจารย์ ดร.สุประวีณ์ อ่อนจันทร์ ผู้อำนวยการศูนย์วิทยบริการ จังหวัดแพร่