โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดกิจกรรมกีฬาสีภายใน ประจำปี 2560 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 มกราคม 2561 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 930 คน

วันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2561 ที่ สนามกีฬากลางแจ้ง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด

งานกิจการนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดกิจกรรมกีฬาสีภายใน ประจำปี 2560

เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ส่งเสริมความกล้าแสดงออก และรู้แพ้รู้ชนะ รู้อภัยของนักศึกษา

โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์อดิศร กวาวสิบสาม ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านกิจการนักศึกษา อาคารสถานที่และยานพาหนะ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมและให้โอวาทแน่นักศึกษา เรื่องการรู้แพ้รู้ชนะรู้อภัย

โดยในกิจกรรมมีการเดินขบวนของแต่ละสี โดยบริเวณสนามกีฬา นายกสโมสร นายศุภกิจ บัวสอด กล่าวคำนำปฏิญาณ และมีการแสดงเชียร์ลีดเดอร์ในเพลงมาร์ชของมหาวิทยาลัยฯ มีการแข่งขันกีฬาหลากหลายชนิด อาทิเช่น ฟุตซอล บาสเก็ตบอล และวอลเล่ย์บอลระหว่างนักศึกษากับอาจารย์

ขอบคุณภาพจาก : ธนากร นาเมืองรักษ์ / เพจ ทวงรูป CISAT