โลโก้เว็บไซต์ 2018-01-26 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2018-01-26

ศุกร์ 26 มกราคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2561 ที่ สนามกีฬากลางแจ้ง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด งานกิจการนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดกิจกรรมกีฬาสีภายใน ประจำปี 2560 เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ส่งเสริมความกล้าแสดงออก และรู้แพ้รู้ชนะ รู้อภัยของนักศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์อดิศร กวาวสิบสาม ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านกิจการนักศึกษา อาคารสถานที่และยานพาหนะ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมและให้โอวาทแน่นักศึกษา เรื่องการ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1