โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา ประกาศรับสมัครครูพี่เลี้ยง โครงการขยายผลการจัดการศึกษาแบบบูรณาการการเรียนรู้กับการทำงาน | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 พฤษภาคม 2561 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 6224 คน

ประกาศรับสมัครครูพี่เลี้ยง
โครงการศูนย์ประสานงานอาชีวะและเทคนิคศึกษา
โครงการต้นแบบการศึกษาวิชาชีพด้านเทคโนโลยี

จำนวน 2 อัตรา ดังรายละเอียดแนบ

ตั้งแต่บัดนี้ - 24 พฤษภาคม 2561