โลโก้เว็บไซต์ ทีม Dr. Pulse Pro หน่วยวิจัย RUEE คว้า 2 รางวัลระดับดีเด่น สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมสายอุดมศึกษา งานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ประจำปี 2561 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 สิงหาคม 2561 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 2135 คน

วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ

รองศาสตราจารย์ ดร.พานิช อินต๊ะ และ อาจารย์ชัชวาลย์ กันทะลา ทีม Dr. Pulse Pro หน่วยวิจัย RUEE วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และ RCME คว้า 2 รางวัล ได้แก่“รางวัลผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมระดับดีเด่น” และ “รางวัลการเขียนข้อเสนอโครงการระดับดีมาก” จากการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมสายอุดมศึกษาประจำปี 2561 ในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ Thailand Research Expo 2018

โดยได้รับรางวัลดีเด่น จากผลงานเรื่อง ระบบการฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ในอาหารเหลวด้วยเทคนิคสนามไฟฟ้าพัลส์

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ของแสดงความยินดี มา ณ โอกาสนี้

ขอบคุณภาพจาก : หน่วยวิจัย RUEE