โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหารคณาจารย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ให้เกียรติเยี่ยมชมการเรียนการสอนวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 สิงหาคม 2561 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 333 คน

วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2561 เวลา 9.30 - 12.00 น. ณ ห้องประชุมสารภี C2-202 อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ด

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบงกช โตไพบูลย์ ผู้รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อดิศร กวาวสิบสาม หัวหน้าหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมคณาจารย์ในหลักสูตร ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ในโอกาสเยี่ยมชมและดูงานแนวทางจัดการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ของวิทยาลัยฯ

โดยอาจารย์สิทธิศักดิ์ ยี่ยวน อาจารย์ประจำหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ได้กล่าวถึงภาพรวมของวิทยาลัยฯ , หลักสูตร ตวศ. ในด้านการจัดการเรียนการสอน รูปแบบการสอน และเนื้อหาของรายวิชาต่างๆ ในหลักสูตร พร้อมทั้งมีการซักถามเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ซึ่งกันและกัน พร้อมกันนี้ได้เยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน ณ โรงฝึกปฏิบัติการเครื่องมือกล โดยมีอาจารย์ อภิชาติ ใสงาม ให้การต้อนรับ แนะนำการปฎิบัติงานของโรงงานปฏิบัติการเครื่องมือกลเบื้องต้น

ภาพ : นิพนธ์ เขื่อนแก้ว