โลโก้เว็บไซต์ ประกาศขยายเวลารับสมัครคัดเลือกเป็นหัวหน้าสาขา  วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

ประกาศขยายเวลารับสมัครคัดเลือกเป็นหัวหน้าสาขา วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 กันยายน 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4302 คน

ตามมติการประชุมคณะกรรมการคัดเลือกหัวหน้าสาขาโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาเทคโนโลยี และสาขาสหวิทยาการ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมคลล้านนา เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2561 โดยมีมติเห็นควรให้ขยายระยะเวลาการรับสมัครเนื่องด้วยจำนวนผู้ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติมีไม่ถึง 2 ราย ต่อสาขา จากเดิมวันที่ 1 – 20 กันยายน 2561 เป็นวันที่ 21 กันยายน ถึง 4 ตุลาคม 2561 โดยได้แก้ไข กำหนดวัน เวลา สถานที่ การรับสมัคร และการเสนอชื่อผู้สมัครดำรงตำแหน่งหัวหน้าสาขา ดังรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้