โลโก้เว็บไซต์ บุคคลากรวิทยาลัยฯ เข้าร่วมโครงการหุ่นยนต์แขนกลระบบอัตโนมัติเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมเกษตร ณ สำนักพัฒนาอุตสาหกรรมสนับสนุน กรุงเทพมหานคร | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 ตุลาคม 2561 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1019 คน

วันอังคารที่ 16 ตุลาคม 2561 ณ สำนักพัฒนาอุตสาหกรรมสนับสนุน กรุงเทพมหานคร

อาจารย์ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์ และอาจารย์ลีรวัฒน์ สุภารัตน์ อาจารย์ประจำหลักสูตร เตรียมวิศวกรรมศาสตร์และ หลักสูตร วศ.บ.เมคคาทรอนิกส์ เข้าร่วมโครงการและมีโอกาสได้นำเสนอโครงการหุ่นยนต์แขนกลระบบอัตโนมัติเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมเกษตร

โดยเป็นการบูรณาการความร่วมมือระหว่างสาขาเมคคาทรอนิกส์ ร่วมกับสถาบันไทย - เยอรมัน ในการจัดสร้างหุ่นยนต์แขนกลอัตโนมัติ โดยงานจัดขึ้น ณ สำนักพัฒนาอุตสาหกรรมสนับสนุน กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหรรรม กรุงเทพมหานคร

ขอบคุณภาพจาก : อ.ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์