โลโก้เว็บไซต์ โครงการโรงประลองต้นแบบทางวิศวกรรม [FAB LAB] จัดอบรมเรื่องพื้นฐานการใช้บอร์ด KidBright แก่นศ.หลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 13 ธันวาคม 2561 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 977 คน

วันที่ 13 ธันวาคม 2561 เวลา 9.00 - 12.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ C2-206

โครงการโรงประลองต้นแบบทางวิศวกรรม (Fabrication Lab) หรือ FAB LAB ได้จัดอบรม เรื่อง "อบรมพื้นฐานการใช้บอร์ด KidBright" โดยวิทยากรในโครงการ คุณวทัญญู ชัยยะ บรรยายให้ความรู้แก่ อาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร สำหรับนำไปประยุกต์ในงานวิจัยและโครงงานทางวิศวกรรมการผลิตในอุตสาหกรรมอาหาร

ขอบคุณภาพจาก : อ.ณัฐธินี ทรายแก้ว