โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์หลักสูตรภาษาอังกฤษ We Talk by RMUTL Language Center (บริการวิชาการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย) | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 17 ธันวาคม 2561 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 4852 คน

ศูนย์ภาษา มทร. ล้านนา เชียงใหม่ เปิดรับสมัคร นักศึกษา และ บุคลากร ที่สนใจพัฒนาทักษะด้านการพูดภาษาอังกฤษ อบรมหลักสูตรภาษาอังกฤษ We Talk by RMUTL Language Center (บริการวิชาการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)
> เรียนกับอาจารย์เจ้าของภาษา
> โดยมีกำหนดเปิดหลักสูตรตั้งแต่ 11 ธันวาคม 2561 - 30 เมษา 2562
> ผู้เรียน สามารถลงทะเบียนตามตารางที่เปิด ครั้งละ 2 ชั่วโมง ไม่จำกัดจำนวนครั้ง (ขออนุญาตติดแบล็คลิสต์นักศึกษาที่จองแล้วไม่เรียนนะคะ เนื่องด้วยรับจำนวนจำกัดต่อ 1 คลาส)
> เรียนที่ ศูนย์ภาษา มทร.ล้านนา
> เฉพาะนักศึกษา และ บุคลากร มทร.ล้านนาเท่านั้น
> ลงทะเบียนล่วงหน้า เช็คตารางและลงทะเบียนได้ที่ https://sites.google.com/…/%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B…

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ศูนย์ภาษา มทร.ล้านนา อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 1
โทร 053-921444 ต่อ 8808