โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรวิทยาลัยฯ ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรบรรยายในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Semantic based Knowledge Management Tools | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 สิงหาคม 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 682 คน

ระหว่างวันที่ 28 - 29 กรกฎาคม 2559 ที่ ห้องประชุม ชั้น 1 สำนักวิทยบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

บุคลากรวิทยาลัยฯ ได้แก่ อาจารย์ประเสริฐ ลือโขง ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรบรรยายในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Semantic based Knowledge Management Tools โดยมีความร่วมมือกับ ชมรมศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน สหสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการจัดการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ , NECTEC และ บริษัท JTM Solution จำกัด

โดยในการอบรมเป็นการแนะนำการพัฒนาฐานความรู้ออนโทโลยี , การออกแบบฐานออนโทโลยี , การเชื่อมโยงฐานข้อมูล , การพัฒนาระบบสืบค้นข้อมูลเชิงความหมาย ฯลฯ เพื่อให้ผู้อบรมสามารถเข้าใจถึงเทคโนโลยีการจัดการความรู้ , เทคโนโลยีเว็บเชิงความหมายและนำไปช่วยเพิ่มความชาญฉลาดและความเป็นอัตโนมัติในการประมวลผลข้อมูลให้ดียิ่งขึ้น

ขอบคุณภาพจาก : ทีมงานจากบริษัท JTM Solution จำกัด