โลโก้เว็บไซต์ 2016-06-24 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2016-06-24

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ดำเนินโครงการ Chevron Enjoy Science : สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต ณ วิทยาลัยเทคนิคแพร่ , พะเยา และน่าน
ศุกร์ 24 มิถุนายน 2559 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ดำเนินโครงการ Chevron Enjoy Science : สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคตโดยทาง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร มูลปา และคณะได้ดำเนินโครงการอย่างต่อเนื่อง โดยระหว่างวันที่ 22 - 24 มิถุนายน 2559 ได้เข้าพบกับผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคแพร่ , วิทยาลัยเทคนิคพะเยา และวิทยาลัยเทคนิคน่าน เพื่อหารือเกี่ยวกับการดำเนินการภายใต้โครงการ Chevron Enjoy Science ร่วมกับ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2