โลโก้เว็บไซต์ 2016-07-06 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2016-07-06

อธิการบดีให้การต้อนรับผู้บริหารจากสำนักมาตรฐานการอาชีวศึกษาและวิชาชีพ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาในโอกาสเข้าเยี่ยมคาราวะและหารือโครงการวิทยาลัยเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์ในระยะที่ 3
พุธ 6 กรกฎาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 5 กรกฎาคม 2559 รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี ให้การต้อนรับนางเจิดฤดี ชินเวโรจน์ ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานการอาชีวศึกษาและวิชาชีพ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และนางขนิษฐา โสภานนท์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูนพร้อมคณะ ในโอกาสเข้าเยี่ยมคาราวะและเข้าประชุมหารือแผนการดำเนินงานของโครงการวิทยาลัยเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์ในระยะที่ 3 (SBTC-LP ระยะที่3) โดยมี ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอนและทีมงาน (ม.พี่เลี้ยง) ได้นำเสนอผลการดำเนินงานที่ผ่านมาตั้งแต่ปีการศึกษา 2552-2559 ที่ผ่านมา และแนวทางการเป็นที่... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1