โลโก้เว็บไซต์ 2016-07-15 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2016-07-15

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ โดยความร่วมมือของบริษัทสยามมิชลิน จำกัด จัดโครงการอบรมเรื่อง การเตรียมความพร้อมระบบประกันคุณภาพการศึกษาหลักสูตร ปวส.
ศุกร์ 15 กรกฎาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

วันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องประชุมสารภี นว.202 อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ดวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ โดยความร่วมมือของบริษัทสยามมิชลิน จำกัด จัดโครงการอบรมพัฒนาวิชาการของครูพี่เลี้ยงโรงเรียนในโรงงานที่ศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เรื่อง "การเตรียมความพร้อมระบบประกันคุณภาพการศึกษาหลักสูตร ปวส."ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์แก้วตา ขาวเหลือง และผู้ช่วยศาสตราจารย์ปราณี ประวิชพราหมณ์ มาเป็นวิทยากรให้คำแนะนำถึงระบบงานประกัน การวางระบบงานให้เป็นไปตามมาตรฐานคู่มือการประกันคุณภาพระดั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1