วันที่ 14 มิถุนายน 2562 ณ ห้อง Grand hall 203 ชั้น 2 ไบเทค กรุงเทพฯ นักศึกษาหลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร ระดับปริญญาตรี วิทยาลัยฯ @ทีม ผำ ผ่ำ ผ้ำ คว้า "รางวัลโปสเตอร์ยอดเยี่ยม" จากผลงานผลิตภัณฑ์ ผำปรุงรสโรยข้าว ในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Food Innovation Contest 2019 "Innovation for Value-added of Food Industry" วิทยาลัยฯ... >> อ่านต่อ
เว็บไซต์ห้องสมุด : https://library.rmutl.ac.th/ >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา