โลโก้เว็บไซต์ 2019-06-28 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

 วันที่ : 2019-06-28

นักศึกษาหลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร คว้ารางวัลโปสเตอร์ยอดเยี่ยม ในงาน Food Innovation Contest 2019
ศุกร์ 28 มิถุนายน 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบุคลากร ข่าวรับรางวัล

วันที่ 14 มิถุนายน 2562 ณ ห้อง Grand hall 203 ชั้น 2 ไบเทค กรุงเทพฯ นักศึกษาหลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร ระดับปริญญาตรี วิทยาลัยฯ @ทีม ผำ ผ่ำ ผ้ำ คว้า "รางวัลโปสเตอร์ยอดเยี่ยม" จากผลงานผลิตภัณฑ์ ผำปรุงรสโรยข้าว ในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Food Innovation Contest 2019 "Innovation for Value-added of Food Industry" วิทยาลัยฯ... >> อ่านต่อ



จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา