โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-04 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

 วันที่ : 2019-07-04

หลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร จัดโครงการ การยกระดับคุณภาพผู้ประกอบการโรงอาหาร มทร.ล้านนา
พฤหัสบดี 4 กรกฎาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบุคลากร ข่าวบริการ

วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 ณ ห้องประชุมสารภี C2-202 อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด หลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร จัดโครงการ “การยกระดับคุณภาพผู้ประกอบการโรงอาหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา” ให้แก่ผู้ประกอบการทางอาหารของ มทร. ล้านนา (ดอยสะเก็ด) นำโดย อ.โบว์ ถิ่นโพธิ์วงศ์ , อ.ดร.วรวลัญช์ รุ่งเรืองศรี , อ.พิกุลทอง ไชยมงคล , อ.มาลัยพร วงค์แก้ว และ อ.ณัฐธินี ทรายแก้ว โดยให้ความรู้และฝึกปฏิบัติการเกี่ยวกับสุขอนามัยแก่ผู้ประกอบการในสถานศึกษา ที่มีสถานที่จำหน่ายอาหารที่เข้... >> อ่านต่อ


จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา