เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 กรกฎาคม 2562 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1051 คน
วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 ณ ห้องประชุมสารภี C2-202 อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด
หลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร จัดโครงการ “การยกระดับคุณภาพผู้ประกอบการโรงอาหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา” ให้แก่ผู้ประกอบการทางอาหารของ มทร. ล้านนา (ดอยสะเก็ด)
นำโดย อ.โบว์ ถิ่นโพธิ์วงศ์ , อ.ดร.วรวลัญช์ รุ่งเรืองศรี , อ.พิกุลทอง ไชยมงคล , อ.มาลัยพร วงค์แก้ว และ อ.ณัฐธินี ทรายแก้ว โดยให้ความรู้และฝึกปฏิบัติการเกี่ยวกับสุขอนามัยแก่ผู้ประกอบการในสถานศึกษา ที่มีสถานที่จำหน่ายอาหารที่เข้าข่ายตามกฎหมายว่าด้วยการสาธารณสุข และ ให้ความรู้เกี่ยวกับการเข้ารับการตรวจสุขภาพ 9 โรค ตามที่สาธารณสุขกำหนด
ผู้สนใจสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จาก : พระราชบัญญัติการสาธารณสุข พ.ศ.2535
ข่าวโดย : งานประชาสัมพันธ์ วทส.
ขอบคุณภาพและเนื้อหาจาก : อ.มาลัยพร วงค์แก้ว
( ขอบคุณคู่มือดีๆ จาก : )
นางสาววิภา รุจิจนากุล นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ
นางสาวรัตนา เฒ่าอุดม นักวิชาการสาธารณสุข
ศูนย์บริหารกฎหมายสาธารณสุข กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข
คลังรูปภาพ : อาหารการยกระดับคุณภาพผู้ประกอบการโรงอาหาร
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา