โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-05 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2019-07-05

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดโครงการประกวดดาว - เดือน CISAT Star Contest 2019 รอบชิงชนะเลิศ
ศุกร์ 5 กรกฎาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 ณ โรงอาหาร มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด  งานกิจการนักศึกษา ร่วมกับ สโมสรนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด จัดโครงการประกวดดาว - เดือน CISAT Star Contest 2019 รอบชิงชนะเลิศ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์พีระ จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ให้เกียรติเป็นประธาน ในครั้งนี้และมีคณาจารย์วิทยาลัยฯ ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน ผู้ที่ได้เป็นดาว ประจำปีนี้ได้แก่ นางสาวชลธชา ชัยมณี นศ.หลักสูตรเตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ ชั้นปีที... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1