โลโก้เว็บไซต์ 2020-12-04 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2020-12-04

หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ รับมอบเครื่องจักร จากบริษัท ฟูจิคูระ อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด
ศุกร์ 4 ธันวาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 ณ บริษัท ฟูจิคูระ อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ฟูจิคูระ อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด นิคมอุตสาหกรรมภาคเหนือ ถนนเชียงใหม่-ลำปาง ตำบลบ้านกลาง อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน ผู้ผลิตและขายส่งเครื่องมือและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ได้กรุณามอบ เครื่องกัดตั้ง Milling (Machining) จำนวน 2 เครื่อง ของบริษัท ให้แก่ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เป็นการเพิ่มโอกาสทางการศึกษา เพื่อพัฒนาเยาวชนไทย ทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ ซึ่งบริษัทฯ ได้เห็นถึงความสำคัญ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1