โลโก้เว็บไซต์ 2021-10-19 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2021-10-19

มทร.ล้านนา ผนึกกำลังส่วนราชการอำเภอดอยสะเก็ด จัดตั้งศูนย์แยกกักตัวและศูนย์พักคอย สำหรับผู้ป่วยโควิด-19 (กลุ่มผู้ป่วยสีเขียว)
อังคาร 19 ตุลาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 ณ อาคาร C1 มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่วิทยาลัยฯ ได้ร่วมประสานงานความร่วมมือกับส่วนราชการ อำเภอดอยสะเก็ด, โรงพยาบาลดอยสะเก็ด, สาธารณสุขอำเภอดอยสะเก็ด , เทศบาลในสังกัดอำเภอดอยสะเก็ด และกองพัฒนาอาคารสถานที่ มทร.ล้านนา ในการจัดตั้งโรงพยาบาลสนามดอยสะเก็ด (ศูนย์แยกกักตัวและศูนย์พักคอย) ณ มทร.ล้านนา อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ โดยในพิธีเปิดโรงพยาบาลสนามดอยสะเก็ด จัด... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1