โลโก้เว็บไซต์ 2022-05-27 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2022-05-27

วิทยาลัยฯ จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาศักยภาพบุคลากร ณ เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เชียงใหม่
ศุกร์ 27 พฤษภาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23 - 24 พฤษภาคม 2565 ณ เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เชียงใหม่ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาศักยภาพบุคลากร ได้รับเกียรติจาก อาจารย์วุฒิชัย บุญครอง (ครูอ๊อฟ) จากบริษัท ก่อการดี เป็นวิทยากรบรรยายให้แก่บุคลากรวิทยาลัยฯ โดยได้รับความรู้ ความเข้าใจในการทำงานร่วมกัน เพื่อสร้างทีมงานที่มีประสิทธิภาพ สร้างค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กรที่ดี อีกทั้งเพื่อให้บุคลากรได้ร่วมกำหนดเป้าหมายตนเองในการทำงาน และเป้าหมายของวิทยา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1