โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยฯ จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาศักยภาพบุคลากร ณ เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เชียงใหม่ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 27 พฤษภาคม 2565 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 324 คน

วันที่ 23 - 24 พฤษภาคม 2565 ณ เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เชียงใหม่

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาศักยภาพบุคลากร

ได้รับเกียรติจาก อาจารย์วุฒิชัย บุญครอง (ครูอ๊อฟ) จากบริษัท ก่อการดี เป็นวิทยากรบรรยายให้แก่บุคลากรวิทยาลัยฯ โดยได้รับความรู้ ความเข้าใจในการทำงานร่วมกัน เพื่อสร้างทีมงานที่มีประสิทธิภาพ สร้างค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กรที่ดี อีกทั้งเพื่อให้บุคลากรได้ร่วมกำหนดเป้าหมายตนเองในการทำงาน และเป้าหมายของวิทยาลัยฯ เพื่อสามารถดำเนินการการจัดการเรียนการสอน การวิจัย การบริการวิชาการและพัฒนาศักยภาพของนักศึกษา ให้บรรลุตามเป้าหมาย พันธกิจ ภารกิจของวิทยาลัยฯ และมหาวิทยาลัย โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนาน

ทั้งนี้การจัดโครงการ อยู่ภายใต้มาตรการการป้องกันโรคระบาด Covid-19 โดยก่อนกิจกรรมมีการตรวจ ATK บุคลากรทุกคนก่อนเข้าร่วมฯ

ขอบคุณภาพจาก : ว่าที่ร้อยตรีหญิง ชไมพร สุขใจ๋ / ธนากร นาเมืองรักษ์