โลโก้เว็บไซต์ 2022-06-25 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2022-06-25

วิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา รับมอบใบประกาศเกียรติคุณคณะกรรมการศูนย์ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ (CoRE)
เสาร์ 25 มิถุนายน 2565 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

วิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา รับมอบใบประกาศเกียรติคุณคณะกรรมการศูนย์ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีหุ่นยนต์ และระบบอัตโนมัติ (CoRE) เมื่อวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รับมอบใบประกาศเกียรติคุณคณะกรรมการศูนย์ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ (CoRE) ในงาน ROBOTICS & AUTOMATION SYMPOSIUM 2022 “ รวมพล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1