โลโก้เว็บไซต์ 2022-06-30 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2022-06-30

RUEE มทร.ล้านนา นำผลงานการวิจัย สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมร่วมจัดแสดงในงาน FTI EXPO2022
พฤหัสบดี 30 มิถุนายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

หน่วยวิจัยสนามไฟฟ้าประยุกต์ในงานวิศวกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา (RUEE RMUTL) ได้นำผลงานการวิจัย สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม ภายในงาน FTI Expo 2022  : มหกรรมแสดงสินค้าและนวัตกรรมล้ำยุคของอุตสาหกรรมไทย ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ จ.เชียงใหม่ เพื่อแสดงถึงวิทยาการความก้าวหน้าในการจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยฯ ที่สามารถต่อยอดสู่นวัตกรรมที่รองรับการพัฒนาอุตสาหกรรมของไทย ซึ่งประกอบด้วย ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1