โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-08 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2022-09-08

หน่วยวิจัยสนามไฟฟ้าประยุกต์ในงานวิศวกรรม วิทยาลัยฯ ให้การต้อนรับอธิบดีกรมวิทยาศาสตร์บริการ
พฤหัสบดี 8 กันยายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2565 ณ อาคาร C2-611 ห้องปฏิบัติการ RUEE Lab หน่วยวิจัยสนามไฟฟ้าประยุกต์ในงานวิศวกรรม วิทยาลัยฯ ให้การต้อนรับนายปฐม สวรรค์ปัญญาเลิศ อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์บริการ พร้อมคณะฯ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ RUEE Lab เพื่อศึกษาดูงานด้านการทดสอบประสิทธิภาพการกรองอนุภาคของหน้ากากอนามัย และหน้ากาก N95 โดยมี รศ.ดร.อุเทน คำน่าน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย , ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ และ รศ.ดร.พานิช อินต๊ะ หัวหน้าหน่วยวิจัยฯ ร่วมให้การต้อนรับ ข... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1