โลโก้เว็บไซต์ 2023-10-04 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2023-10-04

ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณาจารย์ ร่วมถวายความรู้แก่สามเณร ณ โรงเรียนดอยสะเก็ดผดุงศาสน์
พุธ 4 ตุลาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันพุธที่ 4 ตุลาคม 2566 ณ โรงเรียนดอยสะเก็ดผดุงศาสน์ (วัดปทุมสราราม) ต.เชิงดอย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ อาจารย์ ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ พร้อมด้วย อาจารย์ศิขรินทร์ มัลลิกาวงศ์ อาจารย์หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ และอาจารย์กอปรพร นุกูลคาม ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ และอาจารย์หลักสูตรเตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ ได้ร่วมถวายความรู้และทักษะวิชางานไม้ ให้แก่น้องๆ สามเณร โรงเรียนดอยสะเก็ดผดุงศาสน์ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1