โลโก้เว็บไซต์ 2024-01-26 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2024-01-26

วิทยาลัยฯ จัดกิจกรรมทำแนวกันไฟเขตป่าชุมชนบ้านทุ่งยาว
ศุกร์ 26 มกราคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2567 ดร. นพดล มณีเทียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย อาจารย์ สิทธิศักดิ์ ยี่ยวน รองผู้อำนวยการฯ อาจารย์ คทาชา ศรีฟ้าเลื่อน ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ และคณาจารย์ ได้นำนักศึกษาหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 1และ 2 เตรียมบริหารธุรกิจ ชั้นปีที่ 2 จำนวน 112 ราย เข้าร่วมกิจกรรมทำแนวกันไฟบริเวณเขตป่าชุมชนและเขตมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด) ซึ่งเป็นกิจกรรมภายใต้โครงการดูแลป่าต้นน้ำห้วยต้นยาง ของชุมชนทุ่งยาว ตำบลป่าป้อง อำเภอด... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1