โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์โครงการพัฒนาศักยภาพนักเรียน และแนะแนวการศึกษาต่อ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 มีนาคม 2562 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 3523 คน

งานวิเทศสัมพันธ์ไดรับหนังสือแจ้งจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเขต 34 และศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อประเทศจีน บริษัทไซนิส อบร็อด สตัดดี เซ็นเตอร์ จำกัด Chinese Abroad Study Center (CASC) ว่าได้ร่วมมือกันจัดทำโครงการพัฒนาศักยภาพนักเรียนและแนะแนวการศึกษาต่อ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาเยาวชนของไทยในอนาคตจะต้องมีความพร้อมทั้งกายใจ สติปัญญา มีพัฒนาการที่ดีรอบด้าน มีคุณธรรม จริยธรรม มีจิตสาธารณะ รับผิดชอบต่อสังคมและผู้อื่น และเป็นพลเมืองที่ดีของชาติ ระหว่างวันที่ 11 - 12 มีนาคม 2562 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยผู้สนใจสามารถสมัครและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.123tochina.com โทรศัพท์ 025130196