โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยฯ จัดกิจกรรมประกวดร้องเพลงและวงดนตรี CISAT Music Contest 2019 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 มีนาคม 2562 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1207 คน

วันจันทร์ที่ 4 มีนาคม 2562 ณ สนามกีฬาชั่วคราว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด

งานกิจการนักศึกษา ร่วมกับ คณะกรรมการสโมสรนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ร่วมดำเนินจัดการแข่งขันโครงการประกวดร้องเพลง และวงดนตรี รอบชิงชนะเลิศ CISAT Music Contest 2019

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุบงกช  โตไพบูลย์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม และได้รับเกียรติจาก ผศ.พีระ จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมด้วยคณาจารย์วิทยาลัยฯ เป็นคณะกรรมการตัดสิน โดยภายในงานยังมีตลาดนัดขายอาหาร โดยได้รับความสนใจจากนักศึกษาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

วัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรม ประกวดร้องเพลงและเล่นดนตรี เพื่อเป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ช่วยสร้างความเชื่อมั่นในตนเองให้กับเด็กและเยาวชน เป็นการฝึกสมาธิและก่อให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ กระตุ้นให้เยาวชนไทยรักในการร้องเพลงและเล่นดนตรีมากขึ้น ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด

ขอบคุณรูปภาพจาก : นายญาณกร สุริยะใจ , น.ส.สุวพิชญ์ พงศ์จรัสกมล นศ. เตรียมสถาปัตย์ชั้นปีที่ 2
ขอบคุณผู้จัดงาน : ธนากร นาเมืองรักษ์ และทีมงานคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา