โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา เข้าร่วมจัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 มกราคม 2563 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 365 คน

วันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 ณ เทศบาลตำบลป่าป้อง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

นักศึกษาและบุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ระดับ ปวช. ระดับปริญญาตรี ร่วมจัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ณ เทศบาลตำบลป่าป้อง

ในกิจกรรมดังกล่าวนักศึกษาและบุคลากร ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมให้แก่น้องๆ อาทิ เกมการละเล่น เก้าอี้ดนตรี แข่งเหยียบลูกโป่ง ฯลฯ และการตั้งโจทย์ตอบคำถามแก่น้องๆ ที่มาร่วมงานได้สนุกสนาน มีของรางวัลแจกมากมาย และยังมีการแสดงจากน้องๆ บนเวทีอีกด้วย ซึ่งการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อเสริมสร้างความร่วมมือและความสัมพันธ์กับองค์กรภายในท้องถิ่นและมหาวิทยาลัยฯ และมอบความสุขแก่เด็กๆ ในชุมชน

ขอบคุณภาพจาก : ธนากร นาเมืองรักษ์