โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดโครงการพัฒนาหลักสูตรระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 มกราคม 2563 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 797 คน

วันอังคารที่ 14 มกราคม 2563 ณ ห้องประชุมสารภี อาคาร C2 นวัตกรรมวิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ด

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา จัดโครงการพัฒนาหลักสูตรระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา มทร.ล้านนา ให้เกียรติเปิดงาน และ ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุม

และในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก คุณณัฐพงศ์ แดงหล้า นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการปรับปรุงหลักสูตร เช่น โครงสร้างหลักสูตร การคิดหน่วยกิต การประกันคุณภาพ และการจัดการเรียนการสอน โดยในช่วงบ่ายได้มีการเสนอข้อคิดเห็นและให้ข้อเสนอแนะในการปรับปรุงหลักสูตรฯ ทีเป็นประโยชน์แก่วิทยาลัยฯ

ภาพ : ธนากร นาเมืองรักษ์