โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดกิจกรรมทดสอบร่างกายเพื่อประเมินผลสุขภาพของบุคลากร วทส. | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 มกราคม 2563 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 367 คน

วันอังคารที่ 14 มกราคม 2563 ณ โถงอาคาร C2 นวัตกรรมวิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ด

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา จัดโครงการทดสอบร่างกายบุคลากร วิทยาลัยฯ โดยมีกิจกรรม อาทิ การบีบมือด้วยเครื่องบีบ , การวัดแรงเหยียดขา , ความอ่อนตัว , ความจุปอด , การใช้ออกซิเจน และน้ำหนักถ่วง

ทั้งนี้เพื่อประเมินผลสุขภาพ และนำผลไปปรับปรุงการพัฒนาสุขภาพของแต่ละบุคคล เพื่อพร้อมสู่การเป็นบุคลากรที่แข็งแรง ทั้งร่างกายและจิตใจ พร้อมต่อการจัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาอย่างมีคุณภาพ ต่อไป

ขอบคุณภาพ : ธนากร นาเมืองรักษ์