โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดพิธีแห่เทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา 2559  | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 กรกฎาคม 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1489 คน

วันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2559 เวลา 8.30 น. - 12.00 น. ณ วัดป่าไผ่บ่อทอง ต.แม่โป่ง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ โดยฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา จัดพิธีแห่เทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา 2559 ซึ่งในปีนี้นักศึกษาและบุคลากร ได้เคลื่อนขบวนแห่เทียนพรรษาไปยังวัดกัญจน์นิธยาราม ( ป่าไผ่-บ่อทอง ) ตำบลแม่โป่ง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้เพื่อร่วมกันสืบสานประเพณีแห่เทียนพรรษาเข้าวัด ทำบุญ และสวดมนต์ฟังธรรม และเพื่อเป็นการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา และความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและผู้อื่น

ขอบคุณภาพจาก : นส.วรรณนิพา  มหาไม้