โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ออกประกาศแนวทางการการจัดการเรียนการสอนและสอบปลายภาค | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 6 มกราคม 2565 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 2379 คน

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (สวท.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา ออกประกาศแนวทางการจัดการเรียนการสอนและการสอบปลายภาค อันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวไวรัส (COVID-19) ให้มีผลตั้งแต่วันที่ 29  ธันวาคม 2564 ดังมีรายละเอียดในเอกสารแนบท้ายข่าวประกาศนี้