โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครนศ.ใหม่ ระดับ ปวช. 2566 รอบโควตาโรงเรียนเครือข่ายและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 กันยายน 2565 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1255 คน

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เปิดรับสมัคร !! นักศึกษาใหม่ ระดับ ปวช. ประจำปีการศึกษา 2566

"รอบโควตาโรงเรียนเครือข่ายและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น"

ดาวน์โหลดไฟล์ PDF ==> คลิ๊กที่นี่