โลโก้เว็บไซต์ ประกาศคณะกรรมการสรรหาผู้แทนคณาจารย์ประจำเป็นกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 มีนาคม 2566 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 498 คน

ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

1. กำหนดการสรรหาผู้แทนคณาจารย์เป็นกรรมการสรรหา ผอ.วิทยาลัยฯ

==>  <==

2. กำหนดวัน เวลา รับสมัครเลือกตั้ง การลงคะแนนเลือกตั้ง หลักฐานการรับสมัคร

==>  <==

3. กำหนดหน่วยเลือกตั้งและรายชื่อส่วนราชการประจำหน่วยเลือกตั้ง

4. แบบฟอร์มใบสมัคร

==>  <==

5. ผลการสรรหาผู้แทนคณาจารย์ประจำวิทยาลัยฯ
เป็นกรรมการสรรหาผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ