โลโก้เว็บไซต์ ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมพิธียกฉัตรมหามงคล และถวายน้ำสรง องค์พระเจ้าทันใจ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 เมษายน 2566 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 320 คน

"พระพุทธมหามุนีศรีราชมงคล" พระพุทธรูปประจำ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

เนื่องในพิธี สานฮีตป๋าเวณี ปี๋ใหม่ล้านนา ยกฉัตรปูจา องค์พระเจ้าทันใจ และพิธีสระเกล้าดำหัว
สูมาคารวะ ครูอาวุโส ครูเก่า และครูปัจจุบันของวิทยาลัยฯ
มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

ในวันอังคารที่ 25 เมษายน 2566 ณ บริเวณข่วงพิธีหน้าอาคาร S1 วิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด
ตั้งแต่เวลา 08.00 - 13.30 น.