โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยฯ เข้ารับการตรวจประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 สิงหาคม 2566 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 107 คน

วันที่ 24 สิงหาคม 2566 เวลา 9.00 น. - 16.00 น. ณ อาคาร S1 ชั้น 2 ห้องประชุม S1-202

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้มีการตรวจประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมและนวัตกรรมการผลิตอาหาร ประจำปีการศึกษา 2565

โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565

1) รองศาสตราจารย์ ดร.ปาริชาติ บัวเจริญ ประธานกรรมการ

2) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไกรลาศ ดอนชัย กรรมการ

3) นางนพรัตน์ เตชะพันธ์รัตนกุล กรรมการ

ซึ่งคณะกรรมการฯ ได้ตรวจสอบและศึกษาเอกสารหลักฐาน ข้อมูลเพิ่มเติม อีกทั้งยังมีการสัมภาษณ์ผู้รับผิดชอบ อาทิ ศิษย์เก่า และผู้สำเร็จการศึกษา จากการสัมภาษณ์ตามตัวบ่งชี้ และคณะกรรมการฯ ยังได้ให้ข้อเสนอแนะและตอบข้อซักถามแก่ผู้เข้าร่วมตรวจประเมิน โดยมีคณาจารย์ประจำหลักสูตรเข้าร่วมโดยพร้อมเพรียงกัน

ภาพ : นส.วีรินทร์ภัทร สมพมิตร