เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 14 พฤศจิกายน 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 751 คน
ในวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 ที่ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงม่อนเงาะ ตำบลเมืองก๋าย อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่
อาจารย์มาลัยพร วงศ์แก้ว และอาจารย์ณัฐธินี ทรายแก้ว อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมกระบวนการอาหาร
ได้ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การผลิตน้ำเห็ดหลินจือพร้อมดื่ม และผลิตภัณฑ์เบเกอรี่จากฟักทองญี่ปุ่น”
ให้แก่เจ้าหน้าที่และกลุ่มชาวบ้านที่มีความสนใจในด้านการแปรรูปอาหาร โดนจัดอบรมในพื้นที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงม่อนเงาะ ตำบลเมืองก๋าย อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ในกระบวนการแปรรูปผลผลิตของทางศูนย์ฯ และสามารถต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างรายได้แก่ชุมชน ต่อไป
ข่าวโดย : งานประชาสัมพันธ์ วทส.
ขอบคุณภาพจาก : อาจารย์ณัฐธินี ทรายแก้ว
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา