โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยฯ ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจติดตามประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปี 2559 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 กรกฎาคม 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 637 คน

วันอังคารที่ 25 กรกฎาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ โดยอาจารย์วัชรัตน์ ถมทอง ผู้อำนวยการรับผิดชอบด้านวิชาการ และบุคลากร วทส. ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจติดตามประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปี 2559

ได้แก่

1. รองศาสตราจารย์ ดร.ลิลลี่ กาวีต๊ะ จาก มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

2. รองศาสตราจารย์ จันทนี เพชรานนท์ จาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

3. ผศ.ดร.อภิชาต แจ้งบำรุง จาก มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ในโอกาสเยี่ยมชมการเรียนการสอน ห้องปฏิบัติการต่างๆ และตรวจติดตามประเมินคุณภาพการศึกษา โดยในวันนี้ได้เชิญตัวแทนจากผู้ใช้บัณฑิต ศิษย์เก่า จากหลักสูตรวิศวกรรมกระบวนการอาหาร และผู้แทนชุมชน เข้ามาสัมภาษณ์ตรวจประเมินคุณภาพ เพื่อนำไปประมวลผลคะแนนในรอบประจำปี ต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : นส.พัชราภรณ์ อ้วนเฝือ